Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới

Arifureta: From Commonplace to World Strongest, From Common Job Class to the Strongest in the World, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu

Thứ 2 Hàng Tuần

Nội dung phim

Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới 2019

Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu chỉ đơn thuần là thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Thế nhưng cuộc sống ấy ngay lập tức bị đảo lộn hoàn toàn khi cậu và toàn bộ bạn cùng lớp của mình bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo. Họ được đối xử như những người anh hùng, và được ban cho nhiệm vụ cứu nhân loại khỏi tai vạ diệt vong. Cứ tưởng đây là ước mơ hoá thành sự thật đối với một otaku như Hajime, thế nhưng nó lại là một ác mộng thì đúng hơn. Khi được triệu hồi đến thế giới này, tất cả các bạn của Hajime đều được ban cho sức mạnh thần thánh, còn riêng cậu thì chỉ là một biến đổi sư – một thiên chức của thợ rèn mà thôi. Bị nhạo báng và khinh miệt vì quá yếu đuối, Hajime rơi vào tuyệt vọng. Liệu cậu có thể sống sót nổi trong thế giới đầy quái vật này không?

 

Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới - Arifureta: From Commonplace to World Strongest, From Common Job Class to the Strongest in the World, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (2019)

arifureta shokugyou de sekai saikyou full, arifureta shokugyou de sekai saikyou hay nhất, arifureta shokugyou de sekai saikyou vietsub, xem arifureta shokugyou de sekai saikyou online, anime arifureta shokugyou de sekai saikyou trọn bộ, arifureta shokugyou de sekai saikyou việt sub, xem anime arifureta shokugyou de sekai saikyou, xem anime arifureta shokugyou de sekai saikyou full tập, xem anime arifureta shokugyou de sekai saikyou hd, xem anime arifureta shokugyou de sekai saikyou tiếng việt, xem anime arifureta shokugyou de sekai saikyou tập cuối, download anime arifureta shokugyou de sekai saikyou, tai anime arifureta shokugyou de sekai saikyou, arifureta: from commonplace to world strongest, from common job class to the strongest in the world
Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới VietSub, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới thuyết minh, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới HD, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới full, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới phụ đề, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới VietSub, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới Thuyết minh, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới full HD, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới bản đẹp, Từ Chức Nghiệp Tầm Thường Trở Thành Người Mạnh Nhất Thế Giới trọn bộ