Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1)

The Naked Director Season 1 (2019)

Nội dung phim

Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) 2019

Được chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng đạo diễn trần trụi của tác giả Nobuhiro Motohashi, The Naked Director Season 1 đã khiến không ít khán giả bất ngờ. Tuy mới là phần đầu tiên và nhiều điều vẫn chưa được hé lộ nhưng sự hấp dẫn và lôi cuốn được thể hiện qua từng tập phim. Season 1 gồm 8 tập và do netflix phát hành từ ngày 8 tháng 8 năm 2019, với sự đầu tư chuẩn mực và chỉnh chu, phim đã nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Đạo Diễn Khỏa Thân Phần 1 thuộc thể loại tâm lý hài hước, do cặp đôi đạo diễn tên tuổi Hayato Kawai và Masaharu Take cùng nhau phối hợp sản xuất, hai cái tên giàu kinh nghiệm và rất ăn ý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên như: Takayuki Yamada, Shinnosuke Mitsushima, Tetsuji Tamayama, Lily Franky,…Lấy bối cảnh vào những năm đầu của thập niên 80, phim kể về cuộc sống và sự nghiệp của vị đạo diễn huyền thoại Toru Muranishi. Trong những năm đầu tiên phát triển ngành công nghiệp làm phim người lớn của điện ảnh Nhật Bản, họ đã gặp không ít khó khăn về việc lựa chọn diễn viên, sự kỳ thị của mọi người và những tai tiếng khó tránh khỏi. Muranishi Tooru là đạo diễn tài năng nhưng ông lại thực sự đi một con đường không nhiều người dám lựa chọn, đó là bước vào dòng phim dành cho người lớn. Bằng sự nhạy bén và khôn ngoan của mình, Muranishi chính là một trong những người đi đầu cho dòng phim kinh điển này của Nhật.

 

Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) - The Naked Director Season 1 (2019)

đạo diễn khỏa thân (phần 1) full, đạo diễn khỏa thân (phần 1) hay nhất, đạo diễn khỏa thân (phần 1) vietsub, xem đạo diễn khỏa thân (phần 1) online, phim đạo diễn khỏa thân (phần 1) trọn bộ, đạo diễn khỏa thân (phần 1) việt sub, xem phim đạo diễn khỏa thân (phần 1), xem phim đạo diễn khỏa thân (phần 1) full tập, xem phim đạo diễn khỏa thân (phần 1) hd, xem phim đạo diễn khỏa thân (phần 1) tiếng việt, xem phim đạo diễn khỏa thân (phần 1) tập cuối, download phim đạo diễn khỏa thân (phần 1), tai phim đạo diễn khỏa thân (phần 1)
Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) VietSub, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) thuyết minh, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) HD, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) full, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) phụ đề, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) VietSub, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) Thuyết minh, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) full HD, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) bản đẹp, Đạo Diễn Khỏa Thân (Phần 1) trọn bộ